Strozzapreti con Salsiccia e vino rosso

400gr. Strozzapreti
400gr. Salsiccia krydduð kjötblanda
1stk. Laukur
250gr. Tómatar
1,5dl. Rauðvín
Klettasalat
Parmesan
Ólífuolíu, Salt og Pipar
Balsamic Elsa

  • Byrjið á að skera laukinn í ræmur (Julienne cut) og steikið á pönnu ásamt salsiccia í smá olíu.
  • Þegar komin er gylltur litur á laukinn bætið þá rauðvíni útí.
  • Tómatarnir eru skornir í teninga og þeim bætt útá pönnuna. Látið malla saman í nokkrar mínútur. Hellið síðan pastanusaman við sósuna. Ef rétturinn er of þurr á pönnunni, má nota smá af vatninu af pastanu.
  • Skammtið á diskanna, skreytið með klettasalati og gróf-rifnum parmesan. Skreytið réttinn með rönd af góðu balsamiki.

Buon appetito!

No Comments

Post A Comment